The Manor Central Park hưởng lợi từ hạ tầng giao thông khu vực phía Tây Nam

Dự án The Manor Central Park đang sở hữu tiềm năng tăng trưởng giá trị bất động sản nhờ vị thế độc tôn khi nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô – khu vực có hạ tầng giao thông đa dạng và phát triển.

Thị trường bất động sản phía Tây Nam thủ đô đã và đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư nhờ vị trí đẹp cũng như hệ thống hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội cải thiện mạnh mẽ. Sức hút cũng như giá trị của các dự án bất động sản trong đó có The Manor Central Park ngày càng được ra tăng trước kế hoạch phát triển các tuyến đường trọng yếu như Nguyễn Xiển – Xa La, đường BT 53m nối đường Lê Trọng Tấn và vành đai 3…

Thị trường bất động sản phía Tây Nam thủ đô đã và đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư nhờ vị trí đẹp cũng như hệ thống hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội cải thiện mạnh mẽ.

Trong đó dự án mở rộng đường Nguyễn Xiển Xa La đã được triển khai và dự kiến hoàn thành trong thời gian tới. Tuyến đường này nằm trong tổng thể dự án đường bao quanh khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An có chiều dài 2,5km với mặt đường rộng 50m đáp ứng đầy đủ nhu cầu giao thông của các khu đô thị lớn quanh đó.

Riêng đối với dự án The Manor Central Park khi tuyến đường này đi vào hoàn thiện sẽ là điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển vào nội thành ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, rút ngắn thời gian di chuyển từ quận Thanh Xuân, Hoàng Mai đến khu đô thị The Manor Central Park. Bên cạnh đó do tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La được hình thành sẽ tương đương như tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, giảm tải trọng cho các tuyến đường lân cận như Nguyễn Trãi – Trần Phú (Hà Đông).

The Manor Central Park hưởng lợi hạ tầng giao thông từ khu vực phía Tây Nam.

Song song với đó là tuyến đường BT 53m đang được quy hoạch sẽ là trục đường nối thẳng tuyến đường BT Lê Trọng Tấn kéo dài với đường vành đai 3. Việc thông 2 tuyến đường này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng về giao thông khi rút ngắn thời gian di chuyển từ khu vực phía Nam đường Vành đai 3 lên khu vực trung tâm phố cổ. Ngoài ra việc di chuyển dễ dàng từ các tỉnh phía Nam qua tuyến đường mới này cũng tạo thuận lợi hơn cho cư dân và du khách khi đến với Hà Nội. Bên cạnh đó, tuyến đường này cũng làm giảm áp lực giao thông cho tuyến đường Nguyễn Trãi.

Với hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đã và đang được triển khai, diện mạo thị trường bất động sản khu vực phía Tây Nam cũng thay đổi chóng mặt. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, hạ tầng giao thông được nâng cấp sẽ giúp gia tăng giá trị bất động sản trong khu vực. Giá trị bất động sản thường có khả năng tăng giá trước khi kế hoạch mở đường được công bố, còn sau khi đường được nâng cấp hoặc mở rộng, bất động sản càng gia tăng sức hút đối với cả nhà đầu tư và người mua để ở vì sự thuận tiện. Và dự án The Manor Central Park cũng không phải là ngoại lệ.

The Manor Central Park là khu đô thị phức hợp được quy hoạch trên diện tích 89ha với điểm nhấn là khoảng không gian xanh rộng rãi.

The Manor Central Park là khu đô thị phức hợp được quy hoạch trên diện tích 89ha với điểm nhấn là khoảng không gian xanh rộng rãi, đan xen giữa các khu kinh doanh phức hợp, khu nhà ở cao cấp với đầy đủ tiện nghi hiện đại như vui chơi giải trí, mua sắm, trường học… Đặc biệt dự án này còn gây ấn tượng khi sở hữu số lượng shophouse lớn nhất thị trường bất động sản (722 căn), với thiết kế thông minh (2 mặt tiền thoáng, 2 cửa ra vào trước sau nhà, kiến trúc xanh và không gian mở) và mang đặc trưng văn hóa (văn hóa phố cổ Hà Thành).

Quần thể The Manor Central Park còn nằm ở nơi giao thoa của những trục giao thông huyết mạch như Nguyễn Xiển, vành đai 3 có thể tiếp cận từ nhiều hướng giao thông khác nhau như Nguyễn Trãi, Phạm Hùng… Nhờ đó khu nhà phố thương mại The Manor Central Park không chỉ tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng có sức chi tiêu cao ở những khu căn hộ cao cấp và toà nhà văn phòng cho thuê ngay chính trong nội khu, mà còn có thể thu hút khách ở những nơi xa hơn nhờ giao thông thuận tiện từ đó đem đến nhiều tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản và giá trị kinh doanh.

Hiện tại The Manor Central Park đã hoàn thành khu nhà mẫu nhằm phục vụ khách hàng có nhu cầu thăm quan và trải nghiệm thực tế. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ 0901.411.555 – 0989.818.067 để được hỗ trợ trực tiếp.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Leave a Reply