The Manor Central Park – Ấn tượng trong từng phong cách sản phẩm

The Manor Central Park có 3 loại hình phát triển bao gồm nhà ở biệt thự, liền kề và shophouse được thiết kế vô cùng thông minh bởi những kiến trúc sư người Nhật mang đến sự đa dạng cho khách hàng khi lựa chọn. Đặc biệt các sản phẩm tại The Manor Central Park  còn được xây dựng tại vị trí đắc địa tiếp giáp với công viên Chu Văn An đem đến không gian trong lành cho cư dân. 

Biệt thự The Manor Central Park sang trọng đẳng cấp

The Manor Central Park được xây dựng với quy mô khoa học, trong đó biệt thự thuộc một trong những sản phẩm chủ chốt nhất dự án tạp ấn tượng lớn đến với khách hàng. Điều tạo nên sự ấn tượng đó chính là vị trí của biệt thự với các mặt tiền hướng  về công viên Chu Văn An – một trong những công viên lớn nhất tại Hà Nội, tạo nên những không gian nên thơ hiếm có thể tìm thấy ở một nơi nào khác ngay giữa lòng Thủ đô. Đây chính là một điểm thu hút khách hàng muốn an cư tại nơi đây.

The Manor Central Park được xây dựng với quy mô khoa học, trong đó biệt thự thuộc một trong những sản phẩm chủ chốt nhất dự án tạp ấn tượng lớn đến với khách hàng

Bên cạnh đó, biệt thự The Manor Central Park được chia làm 2 loại bao gồm biệt thự song lập và biệt thự đơn giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm mong muốn. Không chỉ đa dạng về kiểu mẫu biệt thự The Manor Central Park còn sở hữu lối thiết kế đồng bộ, tận dụng tối đa không gian tiện ích của căn nhà mang tới một phong cách trẻ trung, năng động hiện đại cho gia chủ. Đặc biệt, sản phẩm biệt thự tại The Manor Central Park được bố trí hợp lý không gian sinh hoạt chung mở, phòng ngủ chính rộng rãi, nhiều phòng riêng, chỗ để xe riêng….

Liền kề The Manor Central Park ăn khách nhất thủ đô

The Manor Central Park tạo ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng về những ngôi nhà tiện dụng và đậm chất văn hóa đó là khu nhà liền kề cao cấp xuất hiện tại thủ đô. Tại đây sẽ tái hiện lại phong cách sống hiện đại và tao nhã đan xen với những giá trị truyền thống từ mô hình của 36 phố phường Hà Nội. Với hai loại hình để lựa chọn nhà liền kề vàng và liền kề bạch kim, kỹ sư tài ba người Nhật đã tạo ra những vị trí lý tưởng để quý khách hàng có thể hòa mình vào các hoạt động đô thị nhộn nhịp hoặc một buồi tối tĩnh lặng.  Đặc biệt, tất cả các nhà liền kề của khu đô thị The Manor Central Park đều được thiết kế hoàn chỉnh mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời sau khi mua.

Liền lề The Manor Central Park ăn khách nhất thủ đô

Kiến trúc bên trong của mỗi căn liền kề tại The Manor Central Park chủ yếu nhấn mạnh vào màu sắc, đội ngũ kiến trúc rất tinh tế trong cách phối những gam mày trong các phòng riêng để phù hợp với chúc năng của mỗi không gian cũng như đảm bảo được phong các thẩm mỹ tôn lên sự sang trọng cho ngôi nhà.

Nhà phố thương mại The Manor Central Park độc đáo

Đây là mô hình sản phẩm sáng giá nhất The Manor Central Park, phân khu này thiết kế song hợp giữa nhà ở và kinh doanh cộng thêm nằm tại vị trí đắc địa của dự án nên chủ đầu tư của chủ nhân của sản phẩm này sẽ thu được giá trị kinh tế lớn khi kinh doanh hoặc có thể cho thuê.

Nhà phố thương mại The Manor Central Park độc đáo

Những căn nhà phố thương mại The Manor Central Park có diện tích từ 75m2 trở lên, được xây dựng 5 tầng được thiết kế kỹ lưỡng để đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau, mà không bị bỏ phí một m2 xây dựng nào. Diện tích đa dạng, thiết kế thông minh kinh doanh ổn định khiến cho nhà phố thương mại là loại hình bất động sản phù hợp với nhu cầu và ngân sách của nhiều khách hàng.

Hiện tại The Manor Cenđã có quyết định mở bán, quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ Hotline 0901.411.5550989.818.067

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI ĐÂY:


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Leave a Reply