Sự kiện Ngày hội văn hóa Nhật Bản có sự tham gia tài trợ của An Phát Land

Công ty cổ phần BĐS An Phát hân hạnh trở thành nhà tài trợ đồng cho sự kiện Ngày hội văn hóa Nhật Bản được diễn ra tại khu đô thị The Manor Central Park (Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội) bắt đầu vào lúc 9 giờ kết thúc lúc 22 giờ ngày 23/9/2018.

An Phát Land – nhà tài trợ đồng sự kiện Ngày hội văn hóa Nhật Bản

An Phát Land là công ty bất động sản uy tín bậc nhất khu vực Hà Nội, được các đơn vị đối tác đánh giá cao về tầm nhìn phát triển chiến lược cũng như khả năng làm việc chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ nhân viên. Trong quá trình phát triển, An Phát Land đã từng bước khẳng định được vị trí và ghi dấu ấn của mình qua nhiều dự án cao cấp, trong đó không thể không nhắc tới dự án The Manor Central Park. Có những thời điểm, An Phát Land đạt số lượng 7 giao dịch trong 2 ngày với tổng giá trị lên tới 200 tỷ. Đây là con số ấn tượng tại thị trường phân phối dự án The Manor Central Park mà không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được trong thời gian ngắn.

Đội ngũ nhân viên trẻ tâm huyết, tận tâm với công việc của An Phát Land.

Với những nỗ lực tuyệt vời, đại diện của Tập đoàn Bitexco – chủ đầu tư dự án The Manor Central Park đã dành những lời nhận xét khen tặng cho tập thể An Phát Land, một tập thể “Thiện chiến, máu lửa, nhiệt tình và vô cùng chăm chỉ”. Đó cũng chính là những đức tính tốt đẹp của con người An Phát mà vị đại diện chủ đầu tư Bitexco đã nhìn nhận ra trong quá trình đồng hành cùng An Phát Land trong thời gian chinh phục dự án The Manor Central Park.

Đến với sự kiện Ngày hội văn hóa Nhật Bản lần này, ngoài vai trò là đơn vị phân phối chính thức dự án The Manor Central Park, An Phát Land còn tham gia trên một cương vị mới đó là nhà tài trợ đồng cho ngày hội với tổng giá trị lên tới 2000 USD. Thông qua sự kiện lần này, An Phát Land mong muốn tạo ra một ngày hội ý nghĩa đánh dấu sự mở màn trong chuỗi 52 sự kiện văn hóa độc đáo, đa dạng được xuyên suốt trong 52 tuần của năm diễn ra tại The Manor Central Park – khu đô thị hoàn chỉnh tiện ích mang giá trị “Kỷ nguyên mới 36 phố phường Hà Nội”.

An Phát Land là đơn vị phân phối chính thức tại dự án The Manor Central Park.

Ngày hội văn hóa Nhật Bản diễn ra sôi động độc đáo tại The Manor Central Park

The Manor Central Park là khu đô thị phức hợp với nhiều khu tiện ích và đa dạng các sản phẩm nhà ở cao cấp. Với diện tích 89 ha đủ rộng lớn, The Manor Central Park hứa hẹn là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện mang tầm quốc gia như “Ngày hội văn hóa Nhật Bản”. Trong ngày hội, một phần của khu đô thị The Manor Central Park sẽ được thiết kế trang trí thành những khu phố nổi tiếng mang đặc trưng riêng, tôn vinh những sắc màu văn hoá truyền thống nổi bật của đất nước mặt trời mọc. Trong đó, “Quận Fuji” là địa điểm chính của các bạn trẻ yêu thích check-in sống ảo với hàng loạt khung cảnh như đang ở lễ hội Nhật. “Quận Ginza” là nơi giúp mọi người thoả mãn giấc mơ mua sắm với cả trăm gian hàng thương hiệu nổi tiếng của hai quốc gia Nhật – Việt.

Ngày hội văn hóa Nhật Bản được diễn ra tại khu đô thị The Manor Central Park dự kiến thu hút được 5000 lượt khách trong nước và quốc tế.

Không dừng lại ở đó, du khách tham gia lễ hội còn có cơ hội hóa thân thành các võ sĩ trong những bộ trang phục sumo ngộ nghĩnh ở trò chơi đấu vật Sumo, đường đua Sumo, hay trải nghiệm cảm giác khi được biến hình thành chiến binh Ninja đầy mê hoặc trong trò chơi mê cung Ninja.

Nằm trong một phần của lễ hội, gian hàng của An Phát Land nằm ở đối diện nhà mẫu shophouse dùng để trưng bày các tài liệu, ấn phẩm có liên quan đến The Manor Central Park nhằm đáp ứng cho quý du khách quan tâm đến dự án có nhu cầu trải nghiệm và thăm quan.

Hiện nay dự án The Manor Central Park đã hoàn thành xong nhà mẫu, quý khách hàng nếu có nhu cầu thăm quan và trải nghiệm thực tế xin vui lòng liên hệ: HOTLINE  0901.411.555 – 0989.818.067 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Leave a Reply