Sống tại The Manor Central Park cư dân nhí được chăm sóc như thế nào?

Con cái chính là món quà vô giá tuyệt vời nhất mà thượng đế ban tặng cho bậc làm cha mẹ. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh luôn mong muốn dành những điều kiện tốt nhất cho những đứa con mình, đặc biệt là việc chọn nơi ở, không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư mà còn là tạo môi trường tốt để con cái phát triển một cách toàn diện. Dành nhiều tâm huyết cho thế hệ mầm non tương lại, Bitexco với dự án The Manor Central Park hứa hẹn sẽ mang đến cho trẻ không gian lý tưởng để phát triển toàn diện.

Là siêu phẩm hợp tác giữa chủ đầu tư Bitexco và đội ngũ tư vấn từ CZS và EE&K cùng với thiết kế kiến trúc của công ty kiến trúc Nhật Kume Sekkei, The Manor Central Park được thiết kế với kiến trúc xanh ấn tượng. Được đầu tư kinh phí lớn, dự án được phủ bởi một hệ thống công viên cây xanh rộng lớn bao gồm 5 công viên ngón tay và 1 công viên trung tâm (rộng 7ha) đóng vai trò là trái tim của khu đô thị, tạo nên một dải xanh kết nối không gian trong một thể thống nhất dọc theo trục Bắc Nam, bắt đầu từ đại lộ Nguyễn Xiển, từ đó đem đến không gian thoáng mát trong lành cho quý cư dân.

Cư dân nhí tại The Manor Central Park được tận hưởng không gian xanh trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Đặc biệt dự án còn sở hữu vị trí đắc địa khi tiếp giáp công viên Chu Văn An – lá phổ xanh của toàn thành phố Hà Nội, từ đó bầu không khí quanh dự án luôn được điều hòa mát mẻ, đồng thời mang đến không gian sinh hoạt chung rộng lớn cho quý cư dân.

Với kiến trúc xanh ấn tượng, không gian sống tại The Manor Central Park thích hợp với trẻ nhỏ. Khi sống tại các căn hộ The Manor Central Park, cư dân nhí sẽ được thoải mái vui chơi trong môi trường trong lành mát mẻ có lợi cho sức khỏe. Không những thế, với không gian sinh hoạt chung rộng lớn, chủ đầu tư Bitexco còn xây dựng xen giữa là khu vui chơi trẻ em ngoài trời như bể bơi, đài phun nước… Do đó, cư dân nhí sẽ được thoải mái nô đùa khám phá thiên nhiên bên cha mẹ, bạn bè để từ đó trở nên năng động và trí tuệ được phát triển trong tương lai.

Vào dịp cuối tuần, cư dân nhí còn được tận hưởng không gian nhộn nhịp tại khu phố đi bộ.

Đặc biệt, tại The Manor Central Park, chủ đầu tư còn xây dựng hệ thống nhà trẻ, trường học liên cấp quốc ngay tại nội khu dự án, mang đến cho cư dân nhí cơ hội được học tập, phát triển trong môi trường giáo dục chất lượng bậc nhất hiện nay. Với giáo trình được biên soạn theo tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, cùng đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề, nơi đây sẽ là môi trường học tập vô cùng lý tưởng để trẻ có thể tiếp thu các kiến thức cùng những kĩ năng sống cẩn thiết, kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn để trẻ có thể học tập và rèn luyện bản thân dễ dàng.

The Manor Central Park, chủ đầu tư còn xây dựng hệ thống nhà trẻ, trường học liên cấp quốc ngay tại nội khu dự án.

Có thể thấy với những lợi thế vượt trội, The Manor Central Park sẽ là chốn an cư lý tưởng cho cả bậc phụ huynh và con trẻ. Hiện nay dự án The Manor Central Park đã có nhà mẫu cho khách hàng tham quan và trải nghiệm. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ HOTLINE  0901.411.555 – 0989.818.067 để được hỗ trợ trực tiếp.

Leave a Reply