Shophouse – cơ hội an cư và sinh lời không thể bỏ qua

Là sản phẩm nhà ở cao cấp vừa để ở vừa để kinh doanh, đặc biệt là nơi cất trữ tài sản lý tưởng – không gian sống lý tưởng giữa khu thương mại sầm uất – Shophouse nhanh chóng trở thành sản phẩm đầu tư bất động sản lý tưởng trên thế giới cũng như Việt Nam.

Shophouse (nhà phố thương mại) là loại hình nhà ở kết hợp cùng cửa hàng kinh doanh (cho thuê) được quy hoạch trong các khu chung cư cao cấp hay các khu đô thị kiểu mới. Chính vì vậy sản phẩm này thường được thừa hưởng tiện ích hạ tầng đồng bộ trong quy hoạch chung của khu đô thị, sở hữu môi trường sống tốt, chất lượng sống cao, dân trí văn minh, an ninh an toàn – những điều không phải nhà phố truyền thống nào cũng có.

Shophouse là phân khúc bất động sản sôi động nhất tại Hà Nội

Theo thống kê của Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA), năm 2017, phân khúc shophouse có doanh thu từ cho thuê lên tới 8-12%/năm, lãi suất cùng tính thanh khoản cao so với việc rót tiền vào căn hộ chung cư hay một số kênh đầu tư khác. Dự báo trong những năm tiếp theo, sự phát triển của phân khúc nhà phố thương mại tiếp tục tăng mạnh, đặc biệt là bất động sản phía Tây Nam Hà Nội, bởi đây là khu vực đang có bước chuyển mình về hạ tầng khi nhiều công trình giao thông như đường Lê Trọng Tấn kéo dài, đường Nguyễn Xiển – Xa La đang được hoàn thiện và dần đi vào hoạt động.

Sức hút đi kèm những vận động phức tạp của thị trường BĐS khiến các nhà đầu tư cẩn trọng hơn khi lựa chọn phương án rót tiền cũng như tìm kiếm những dự án và chủ đầu tư đáng tin cậy. Khu shophouse mang hơi thở 36 phố phương Hà Nội nằm trong quần thể khu đô thị The Manor Central Park đang nhận được sự quan tâm của giới bất động sản nhờ mang lại nhiều giá trị.

Shophouse The Manor Central Park được thiết kế thông minh với 2 lối đi trước sau riêng biệt để không gian sinh hoạt không ảnh hưởng đến không gian kinh doanh

Với 722 căn shophouse, The Manor Central Park đã trở thành khu đô thị có số lượng nhà phố thương mại lớn nhất Hà Nội, là chốn an cư lý tưởng là nơi đầu tư bền vững. Theo đó, mỗi căn shophouse The Manor Central Park được thiết kế thông minh với 2 lối đi trước sau riêng biệt để không gian sinh hoạt không ảnh hưởng đến không gian kinh doanh. Các căn nhà ở đây đều có 2 cửa trước sau với 2 mặt đường rộng rãi, đường sau nhà rộng tối thiểu 6m, đường trước nhà có vỉa hè rộng rãi để đi lại và kinh doanh thuận lợi. Không gian sinh hoạt của 4 tầng trên hoàn toàn đủ rộng để cả gia đình có thể sinh hoạt một cách thoải mái nhất. Vỉa hè trước mỗi căn hộ đều rộng rãi vô cùng, là nơi diễn ra những hoạt động đường phố sôi động, rực rỡ ánh đèn và cũng nới rộng không gian buôn bán và thu hút khách hơn cho những gian hàng tại các căn nhà phố The Manor Central Park trên những “market stress” sầm uất.

Đặc biệt, khu nhà phố thương mại The Manor Central Park còn được sắp xếp đan xen các khối nhà cao tầng, biệt thự, công viên trong một tổng thể hài hòa, hoàn chỉnh nhằm cân bằng dân số, cân bằng dịch vụ, tiềm năng kinh doanh cho hiện tại và tương lai. Với lối quy hoạch này, The Manor Central Park vừa tối ưu tính kết nối cộng đồng, vừa gia tăng tiềm năng kinh doanh của các tuyến phố thương mại đồng thời đảm bảo cư dân có thể dễ dàng tiếp cận mọi tiện ích, dịch vụ.

Khu nhà phố thương mại The Manor Central Park còn được sắp xếp đan xen các khối nhà cao tầng, biệt thự, công viên trong một tổng thể hài hòa, hoàn chỉnh

Thêm vào đó với vị trí vàng, phía Bắc giáp đại lộ Nguyễn Xiển phía Nam là công viên Chu Văn An, phía Tây là đại lộ Chu Văn An đang hình thành, thì các căn nhà phố tại The Manor Central Park càng có lợi thế cho việc kinh doanh và cho thuê. Ngoài cộng đồng trong khu đô thị, dân cư khu vực xung quanh cũng chính là những khách hàng tiềm năng của nhà phố thương mại The Manor Central Park khi mà vị trí lưu thông thuận tiện cho việc mua sắm của khách hàng.

Hiện này dự án The Manor Central Park đã có nhà mẫu cho khách hàng tham quan và trải nghiệm. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ HOTLINE  0901.411.555 – 0989.818.067 để được hỗ trợ trực tiếp.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Leave a Reply