Sản phẩm nào đang HOT nhất khu đô thị The Manor Central Park?

The Manor Central Park – khu đô thị phức hợp được phát triển bởi tập đoàn Bitexco tại cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô mang đến cho thị trường nhiều lựa chọn nhà ở. Trong đó, sản phẩm nhà phố thương mại đang được nhiều khách hàng quan tâm và săn đón.

Trong những năm gần đây, nhà phố thương mại nằm trên đất nền đang trở thành con sốt với giới đầu tư bất động sản. Do loại hình này có nhiều ưu điểm như vị trí thuận tiện, nằm trên mặt đường lớn, số lượng có hạn, cho nên có tiềm năng tăng giá cao.

Nhà phố thương mại nằm trên đất nền đang trở thành con sốt với giới đầu tư bất động sản.

Nắm bắt được tâm lý thích sở hữu bất động sản có giá trị gia tăng trong tương lai có thể tích lũy lâu dài, để chuyển nhượng và minh bạch giấy tờ của hầu hết các nhà đầu tư, chủ đầu tư Bitexco đã thiết kế và xây dựng dự án The Manor Central Park tại phía Tây Nam thủ đô, nằm trên mặt đường Nguyễn Xiển – vành đai 3, bên cạnh là công viên Chu Văn An.

The Manor Central Park được quy hoạch với tổng diện tích 89ha gồm 722 căn nhà phố thương mại đa dạng về cấp độ như nhà phố thương mại bạch kim, nhà phố thương mại vàng, nhà phố thương mại bạc. Dự án nằm giữa phường Đại Kim, quận Hoàng Mại và phường Thanh Trì, phía Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Xiển, phía Tây là đại lộ Chu Văn An đang hình thành. Với mạng lưới giao thông hiện đại với sự kết nối hoàn hảo cho phép việc đi lại thuận tiện và dễ dàng đến trung tâm cũ và mới của thành phố hay sân bay hoặc đường 1 về phía Nam.

The Manor Central Park là dự án sở hữu nhiều nhà phố thương mại.

Nằm trong khu đô thị The Manor Central Park, nhà phố thương mại đang là điểm hấp dẫn mạnh mẽ với nhà đầu tư cũng như khách hàng muốn tìm kiếm cư hội kinh doanh sinh lời. Theo đó, sản phẩm này được thiết kế thông minh 5 tầng + gác lửng, trong đó tầng 1 + gác lửng được dùng cho thuê hoặc kinh doanh, từ tầng 2 trở lên được là không gian sống cho cả gia đình. Chính vì vậy chủ nhân sống tại nhà phố thương mại tại The Manor Central có thể thỏa sức đầu tư kinh doanh, buôn bán hoặc cho thuê mà không lo bị giới hạn bởi diện tích về không gian vô cùng rộng rãi, thoải mái.

Đối với những người làm kinh doanh việc sở hữu nhà phố thương mại tại The Manor Central Park được coi là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa về phát triển công việc. Với những ưu điểm vượt trội nhờ hệ thống hạ tầng đồng bộ đi kèm nguồn khách hàng đa dạng từ các trung tâm thương mại, chắc chắn The Manor Central Park là lựa chọn khôn ngoan thức thời của mọi khách hàng.

Nhà phố thương mại tại The Manor Central Park được thiết kế thông minh vừa để kinh doanh vừa để ở.

Bên cạnh đó điểm nổi bật mà thiết kế nhà phố thương mại The Manor Central Park mang lại chính là thiết kế hai mặt tiền, bắt kịp xu thế kiến trúc thế giới. Đặc biệt dãy nhà phố thương mại tại đây còn nằm trong khuôn viên The Manor Central Park có công viên trung tâm với độ phủ xanh lớn mang lại một môi trường sống thoáng đãng, tươi mát giúp người dân nơi đây đều thích thú, thoải mái mua sắm…

Hiện tại The Manor Central Park đã hoàn thành khu nhà mẫu nhằm đáp ứng nhu cầu thăm quan và trải nghiệm thực tế. Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ 0901.411.555 – 0989.818.067 để được hỗ trợ trực tiếp.


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Leave a Reply