Quỹ đất nội đô hết các khu đô thị mới tràn ra ngoại thành tìm khoảng xanh

Các tòa nhà cao tầng ken cứng nội đô Hà Nội khiến các chủ đầu tư dự án khu đô thị lớn phải tìm những quỹ đất ở xa trung tâm. Bù lại, tại đó họ có thể xây dựng công viên hồ nước làm điểm nhất thu hút khách hàng.

Trong nội thành Hà Nội, các tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm. Tuy nhiên do quỹ đất hạn chế nên các dự án chủ yếu mang tính để ở chứ ít có không gian đủ rộng để người dân có thể vui chơi, giải trí, thư giãn. Bên cạnh đó, do nhiều dự án chen nhau mọc trên những con phố nhỏ hẹp nên càng khiến giao thông, môi trường của khu nội đô Hà Nội trở nên quá tải.

Trong nội thành Hà Nội, các tòa nhà cao tầng mọc lên chủ yếu mang tính để ở chứ ít có không gian đủ rộng để người dân có thể vui chơi.

Đứng trước tình trạng này, các chủ đầu tư đã phải tìm đến những khu đất ngoại thành rộng rãi để phát triển những dự án khu đô thị xanh nhằm thu hút người dân ra khỏi khu vực nội đô đang rất quá tải, ô nhiễm, đồng thời tạo những không gian vui chơi thoải mái cho người dân thành phố.

Với diện tích 89ha, nằm tại quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì, dự án The Manor Central Park đang là quần thể đô thị sinh thái ven đô có quy mô lớn nhất tại Hà Nội được nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư hướng đến. Điểm nhấn của dự án này không chỉ ở quy hoạch tối ưu, ưu tiên đặc biệt cảnh quan, không gian xanh, khuyến khích mọi người gia tăng các sinh hoạt cộng đồng, mà còn kiến tạo nên khu dạo chơi thiên nhiên trong một không gian trong lành và thân thiện với môi trường.

Đặc biệt dự án The Manor Central Park còn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của công viên tưởng niệm danh nhân Chu Văn An rộng đến 100ha do thành phố đầu tư với 3 hồ nước lớn và diện tích cây xanh lớn nhất từ trước đến nay giúp cư dân được tận hưởng một cuộc sống an lành, bao bọc bởi thiên nhiên tươi mát, hưởng không khí trong lành và tràn ngập ánh nắng mặt trời.

The Manor Central Park là khu đô thị phức hợp cao cấp bao gồm đầy đủ tiện ích.

Trong tổng thể quy hoạch dự án, chủ đầu tư còn dành cho những khu nhà thấp tầng 5 công viên ngón tay và công viên trung tâm rộng 6,6ha. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho người dân Hà Nội và du khách các nơi mỗi dịp cuối tuần khi đến với Thủ đô để vui chơi giải trí. Hơn thế với diện tích rộng lớn, công viên trung tâm sẽ trở thành nơi tổ chức các lễ hội lớn nhất tại Hà Nội, cơ hội để tham gia những hoạt động buổi ca nhạc ngoài trời cùng gia đình, bạn bè.

Bên cạnh đó, công viên trung tâm tại dự án The Manor Central Park còn được quy hoạch trải dài theo trục Đông Tây bằng đại lộ Hoàng Mai rợp bóng mát, xuyên qua các khu nhà phố thương mại với những công viên ngón tay tạo thành một dải lụa màu xanh xuyên suốt khu đô thị The Manor Central Park.

The Manor Central Park có 7 hệ thống công viên bao gồm công viên Chu Văn An rộng 100ha, công viên trung tâm nằm ở nội khu dự án rộng 7ha, và 5 công viên ngón tay.

Dù không được CĐT quảng cáo rầm rộ nhưng The Manor Central Park thực sự là dự án đang nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường. Hiện tại lượng giao dịch tại The Manor Central Park đang rất ổn định và có xu hướng tăng qua từng tháng. Loại hình BĐS được quan tâm nhiều nhất tại đây là nhà phố thương mại với tổng số 722 căn – một sản phẩm cực kỳ đa năng, phù hợp với mọi nhu cầu từ ở đến kinh doanh, cho thuê, đầu tư…

Qúy khách hàng quan tâm đến thông tin dự án The Manor Central Park vui lòng liên hệ 0901.411.555 – 0989.818.067 để được hỗ trợ tư vấn thông tin, bảng giá, chính sách bán hàng một cách cập nhật nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Leave a Reply