Phân tích tiềm năng đầu tư của nhà phố thương mại tại Hà Nội

Tuy mới xuất hiện tại Việt Nam, nhưng loại hình bất động sản nhà phố Shophouse The Manor Central Park đã ngay lập tức tạo nên cơn sốt cho thị trường nhờ nhiều tiềm năng phát triển như tiện ích đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng.

Nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh, thường có kết cấu từ 2 tầng trở lên. Bên cạnh đó, loại hình bất động sản này thường được xây dựng tại khu cư dân và trung tâm thương mại với hệ thống hạ tầng khá đồng bộ và hoàn chỉnh.

  

Nhà phố thương mại là loại hình nhà ở tiện tích đang rất HOT trong vài năm trở lại đây cùng với xu thế phát triển đô thị hóa.

Theo các chuyên gia bất động sản cho biết, nhà phố thương mại đang chứa đựng nhiều tiềm năng mà các loại hình khác không có được, đầu tiên phải kể đến đó chính là tiện ích, bởi nhà phố thương mại hiện đại không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh với lợi nhuận cao mà còn đảm bảo điều kiện sống, sinh hoạt cho chủ sở hữu, vì số lượng có hạn nguồn cung không đáp ứng đủ nhu cầu nên loại hình bất động sản này khá đắt hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

GIÁM ĐỐC DỰ ÁN MR. HẬU: 0901.411.555 – 0989.818.067

Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của nhà phố thương mại đó chính là tính thanh khoản cao, với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

Nhà phố thương mại có tính thanh khoản cao.

Do nhu cầu của thị trường đối với sản phẩm nhà phố thương mại rất lớn nên tại một số địa bàn ở Hà Nội nhiều chủ đầu tư đã tập trung toàn lực để phát triển dòng sản phẩm này. Tuy nhiên việc xây dựng nhà phố thương mại phải tuân thủ quy chuẩn riêng với thiết kế đặc thù và không phải vị trí nào cũng thích hợp triển khai dự án, đặc biệt là những địa điểm xa trung tâm, có cơ sở hạ tầng thiếu đồng bộ, nhu cầu mua sắm của người dân còn hạn chế. Hơn nữa, chủ đầu tư phải có chiến lược tổng thể trong quản lý, vận hành thì mới phát triển được loại hình này.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của nhà phố thương mại, tập đoàn Bitexco đã lên ý tưởng và quyết định đưa loại hình bất động sản này vào dự án khu đô thị The Manor Central Park.

Trong tổng số 1.066 căn nhà thấp tầng của dự án có tới 722 căn nhà phố thương mại The Manor Central Park được thiết kế rất thông minh, không chỉ là một không gian sống hoàn hảo, mà còn kết hợp với đầu tư và kinh doanh. Bên cạnh đó các khu phố thương mại The Manor Central Park được quy hoạch không gian kinh doanh theo chủ đề, ngành hàng. Vỉa hè rộng, nơi sẽ được bố trí những sinh hoạt đường phố trong các các dịp cuối tuần hoặc lễ hội.

Nhà phố thương mại The Manor Central Park phân chia theo ba cấp độ khác nhau có thể điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

Mặt khác nhà phố thương mại The Manor Central Park phân chia theo ba cấp độ khác nhau có thể điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, vừa cho thuê làm cửa hàng, mà chủ sở hữu không hề cảm thấy bị phiền phức nhờ có cửa ra vào từ sân vườn phía sau và cầu thang riêng. The Manor Central Park không chỉ đơn thuần được tạo dựng những giá trị vàng từ vị trí đắc địa, mà còn từ những ý tưởng thiết kế có một không hai nhằm mục đích gia tăng giá trị bất động sản.

Những ngôi nhà phố thương mại trong khu đô thị The Manor Central Park có diện tích từ 75 m2 trở lên, xây 5 tầng được thiết kế kỹ lưỡng để đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau, mà không bị bỏ phí một m2 nào. Diện tích đa dạng, thiết kế thông minh phù hợp với nhu cầu và ngân sách của nhiều khách hàng.

Nếu quan tâm đến cơ hội sở hữu nhà phố thương mại tại The Manor Central Park, quý khách hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi theo form dưới đây để nhận được thông tin mới nhất về dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Leave a Reply