Những yếu tố làm nên ưu thế của dự án The Manor Central Park

Nhờ mang theo hơi thở của phố cổ Hà Nội, thừa hưởng hạ tầng giao thông phát triển, dễ dàng kế nối với các khu vực trung tâm cùng nhiều tiềm năng tăng giá bền vững… dự án The Manor Central Park đang thu hút sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư thị trường bất động sản Hà Nội.

The Manor Central Park mang hơi thở Hà Nội 36 phố phường

The Manor Central Park là một trong những khu đô thị hoàn chỉnh, mang giá trị xưa cũ của Hà Nội 36 phố phường. Tại đây việc hợp nhất giữa khu vực kinh doanh và cộng đồng dân cư sẽ mang đến hơi thở sôi động và rực rỡ của những khu phố cổ Hà Nội nhưng ít nhiều giảm bớt đi sự lộn xộn thường thấy. Từ thợ may địa phương đến các cửa hàng thời trang Ý, từ món bánh cuốn nóng cho đến ẩm thực hiện đại Pháp, từ hàng thủ công cho đến đồ nội thất Bắc Âu… tất cả mọi thứ đan xen khéo léo tạo nên cốt lõi của một cộng đồng đẳng cấp thượng lưu mang tên The Manor Central Park.

The Manor Central Park mang hơi thở Hà Nội 36 phố phường.

Khi tất cả các các dãy phố tắt đèn, những cửa hàng đóng cửa thì cũng là thời gian để về nhà, chỉ cần đi bộ lên cầu thang nơi ngôi nhà của bạn đã được hoàn thiện. Chỉ cần lấy chìa khóa và cá nhân hoá không gian theo cách mà bạn thấy phù hợp nhất. Phong cách thiết kế đương đại, sang trọng cổ điển hay tân thời và hiện đại? Tất cả đều có thể xuất hiện tại khu đô thị The Manor Central Park hoàn toàn theo ý muốn của chủ nhân. Dù quý khách hàng lựa chọn như thế nào, thì chắc chắn rằng đây sẽ là không gian sống lý tưởng để có thể đi về tận hưởng cảm thư giãn, hạnh phúc khi một ngày làm việc vất vả trôi qua.

Hiện nay, những thiết kế nhà phố The Manor Central Park có 3 mô hình sản phẩm là nhà phố bạch kim (Shophouse Platium), nhà phố vàng (Shophouse Gold) và nhà phố (Shophouse Silver) hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm cực kỳ thú vị. Khách hàng có thể tùy chọn sản phẩm phù hợp nhất phụ thuộc vào khả năng và nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng mong muốn.

The Manor Central Park sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô

The Manor Central Park sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô

The Manor Central Park và Công viên Chu Văn An phủ rộng trên 200 ha đất, nằm giữa phường Đại Kim, quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì. Phía Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Xiển, phía Nam là công viên Chu Văn An, phía Tây là đại lô Chu Văn An đang hình thành, phía Đông giáp con đường mới hoàn thành kết nối khu vực. Mạng lưới giao thông hiện đại với sự kết nối hoàn hảo cho phép việc đi lại thuận tiện và dễ dàng đến trung tâm cũ và mới của thành phố hay sân bay hoặc đường 1 đi về phía Nam.

Nơi đây được đánh giá sở hữu vị trí đắc địa ở phía Tây Nam Hà Nội. Được quy hoạch trở thành một khu đô thị điển hình, nơi tôn vinh những giá trị lịch sử độc đáo bằng chính vị trí của dự án trong khi vẫn hướng tầm nhìn về tương lai của Hà Nội trong thế kỷ 21.

Tiềm năng tăng giá

Với quy mô của một siêu đô thị phức hợp The Manor Central Park hứa hẹn cho khách hàng tiềm năng tăng giá bền vững qua từng giai đoạn phát triển của dự án.

The Manor Central Park là dự án sở hữu số lượng shophouse lớn nhất so với tất cả các dự án BĐS tại Hà Nội với 722 căn nhà phố thương mại, đây sẽ là cộng đồng thương mại đẳng cấp và là trung tâm kinh tế mới của Hà Nội.

Được quy hoạch theo mô hình đô thị giao lưu lại có lợi thế nằm cạnh công viên tưởng niệm Chu Văn An, điểm đến mới của Hà Nội, nơi đây sẽ là nơi giao lưu kinh tế, du lịch, là điểm đến mới của thủ đô Hà Nội.

Với quy mô của một siêu đô thị phức hợp The Manor Central Park hứa hẹn cho khách hàng tiềm năng tăng giá bền vững qua từng giai đoạn phát triển của dự án.

Các khu đô thị được Bitexco xây dựng đều có giá trị tăng dần theo năm tháng và có giá trị lớn theo thời gian. The Manor Central Park được dự đoán sẽ có tiềm năng tăng giá gấp nhiều lần so với giá hiện thời. Nên giai đoạn đầu của dự án luôn là giai đoạn có mức giá tốt nhất để các nhà đầu tư xuống tiền.

Hiện tại dự án The Manor Central Park đang được triển khai giai đoạn 1 dự kiến sẽ bàn giao vào quý IV 2018. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ để được hỗ trợ thông tin chính xác và cập nhật nhất.

Hiện tại dự án The Manor Central Park đã hoàn thành khu nhà mẫu cho khách hàng đến tham quan và trải nghiệm. Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ HOTLINE  0901.411.555 – 0989.818.067


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Leave a Reply