Nhà phố thương mại – Sức hút của thị trường bất động sản

Kết hợp tiện ích vừa ở vừa cho thuê – kinh doanh, mặt khác lại có sự gia tăng về giá trị bất động sản một cách tự nhiên… là những ưu điểm của nhà phố thương mại khiến các chủ đầu tư quan tâm trong thời gian qua.

Nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh có lịch sử lâu đời và phổ biến tại hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay mô hình vừa ở vừa kinh doanh này vẫn được ưa chuộng với giá bán và giá cho thuê ngày càng đắt đỏ.

Thông thường, nhà phố thương mại thường nằm ngay trên mặt phố nhộn nhịp, có kết cấu gọn gàng gồm một tầng trệt và nhiều tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư biệt lập lại rất thuận lợi để điều hành công việc kinh doanh. Với sự kết hợp tinh tế giữa mô hình kinh doanh truyền thống với phong cách nội thất và hạ tầng hiện đại, loại hình nhà phố thương mại tân tiến tại các trung tâm các thành phố lớn đã phát huy hiệu quả tốt nhất.

Nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh.

Nhà phố thương mại dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với các loại bất động sản khác, vượt trội hoàn toàn so với căn hộ, biệt thự, nhà dự án, đất nền. Giá trị gia tăng của nhà phố mặt tiền đi lên cùng với tốc độ phát triển của khu vực. Mật độ dân cư tăng dẫn đến nhu cầu kinh doanh phát triển theo, từ đó mặt bằng đẹp sẽ tăng giá trước tiên và thường tăng cao hơn các phân khúc khác. Bên cạnh đó, người Việt Nam có thói quen hoạt động kinh doanh bám theo các trục đường mặt tiền chính, bởi vậy nhà phố thương mại vẫn giữ vững và nâng cao giá trị.

Đặc biệt hơn, gần đây nổi lên mô hình nhà phố thương mại kiểu mới nằm trong khu đô thị. So với nhà phố truyền thống, mô hình nhà phố thương mại kiểu mới vượt trội nhờ ưu thế của hệ thống hạ tầng đồng bộ, đi kèm với nguồn khách hàng đa dạng và tập trung của khu đô thị. Mặt khác, nhà phố thương mại hiện đại không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà còn hài hòa hơn với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt hơn và hiện đại hơn cho chủ sở hữu. Đó chính là những tiêu chí hàng đầu khi xây dựng nhà phố thương mại tại dự án khu đô thị The Manor Central Park.

 Nhà phố thương mại The Manor Central Park được thiết kế thông minh vừa tạo không gian tiện nghi vừa là cơ hội để chủ nhân có thể buôn bán sinh lời.

Trong số khoảng hơn 1000 căn nhà tấp tầng của toàn bộ dự án có đến 722 căn nhà phố dự án The Manor Central Park được thiết kế rất thông minh. Tại đây, nhà phố thương mại được quy hoạch không gian kinh doanh theo phong cách của Hà Nội 36 phố phường, vỉa hè và lòng đường rộng là lợi thế rất lớn cho việc kinh doanh của gia chủ. Ngoài ra, cũng tại đây, chủ đầu tư Bitexco hứa hẹn sẽ đem đến những sinh hoạt đường phố đầy màu sắc trong các dịp cuối tuần, tạo nên sức hút đặc biệt cho toàn thể khu đô thị đối với cư dân Hà Nội cũng như du khách trong và ngoài nước.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi theo form dưới đây để nhận được thông tin về The Manor Central Park chính xác và nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Leave a Reply