Nhà phố thương mại – Món tài sản “vạn người mê” của dự án The Manor Central Park

Mang lại giá trị kép vừa để kinh doanh, vừa để cất trữ tài sản lý thưởng đồng lời là không gian sống hoàn hảo giữ một khu đô thị lớn, shophouse The Manor Central Park nhanh chóng trở thành sản phẩm bất động sản được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Shophouse là sản phẩm sở hữu vị trí đẹp trong những thiên đường mua sắm nổi tiếng, giữa vị trí trung tâm của trung tâm. Đây được coi là yếu tố tiền đề xuất phát từ nhu cầu mua sắm cho cuộc sống hằng ngày của cư dân trong các khu đô thị lớn.

Shophouse là sản phẩm sở hữu vị trí đẹp trong những thiên đường mua sắm nổi tiếng, giữa vị trí trung tâm của trung tâm.

Đi theo xu hướng của nhiều thành phố lớn trên Thế giới, Hà Nội hiện nay cũng đã bắt đầu xuất hiện nhiều khu nhà phố thương mại trong các khu đô thị cao cấp, hiện đại. Giới đầu tư Việt đã bắt đầu quen với việc đầu tư vào Shophouse, xem đó là một kênh giữ tiền an toàn và mang về lợi nhuận thảnh thơi số một.

Trong các dự án có shophouse thì The Manor Central Park đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư bởi quy hoạch đô thị mở thông minh và tiện ích. Đặc biệt tại đây số lượng shophouse lên đến 722 căn sẽ là tiền đề để hình thành một khu đô thị thương mại sầm uất, kinh doanh và sinh lời bền vững.

The Manor Central Park là khu đô thị hoàn chỉnh, cung cấp cho thị trường hơn 700 căn nhà shophouse.

Tại The Manor Central Park, các căn shophouse được thiết kế và phân chia linh hoạt với diện tích từ 75m2 đến 99m2. Từ tầng 1, chủ đầu tư thiết kế 2 lối đi tách biệt dành cho khu vực kinh doanh và lối đi sinh hoạt riêng để không gây ảnh hưởng tới hoạt động sống hàng ngày. Từ tầng 2, không gian sống được thiết kế hợp lý với giếng trời, thang máy, ban công cùng nhiều cửa sổ, khiến căn nhà luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành, gió trời mát mẻ. Đây chính là nét thiết kế độc đáo riêng của các căn Shophouse tại The Manor Central Park mà không phải dự án nào cũng có được.

Bên cạnh đó, shophouse The Mannor Central Park là một sản phẩm kết hợp công năng 2 trong 1, vừa để tích lũy tài sản và đầu tư hiệu quả, vừa để hòa mình vào cuộc sống xanh trong khu đô thị phức hợp đầy đủ tiện nghi, xứng tầm đẳng cấp… Có thể nói, sở hữu một căn Shophouse tại các khu đô thị lớn như The Mannor Central Park không đơn thuần là sở hữu một sản phầm bất động sản giàu tiềm năng, mang đến lợi nhuận bền vững mà đó còn còn là thành công nhìn thấy được từ quyết định xuống tiền đúng mục đích, đúng thời điểm và đúng tầm nhìn của một nhà đầu tư đích thực.

Với những sản phẩm cao cấp được thiết kế thông minh, The Manor Central Park hứa hẹn sẽ là một thành phố xa hoa, sôi động ban ngày và rực rỡ về đêm.

Đặc biệt, nhà phố thương mại The Manor Central Park còn ghi dấu ấn khác biệt nổi trội so với những sản phẩm nhà phố khác trên thị trường nhờ quy hoạch bền vững theo phong cách hiện đại kết hợp truyền thống mà chủ đầu tư Bitexco đã dày công xây dựng. Với một đô thị thiết kế hiện đại nhưng lại mang hơi thở đặc trưng của văn hóa 36 phố phường Hà Nội, The Manor Central Park hứa hẹn sẽ là một thành phố xa hoa, sôi động ban ngày và rực rỡ về đêm.

Hiện tại, The Manor Central Park đã có khu nhà mẫu để quý khách hàng trực tiếp tham quan và cảm nhận. Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ HOTLINE  0901.411.555 – 0989.818.067


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Leave a Reply