Ưu thế vượt bậc của nhà liền kề bạch kim The Manor Central Park

The Manor Central Park là sự kết hợp hài hòa sáng tạo giữa kiến trúc truyền thống của phương Đông và nét đẹp tinh tế hiện đại của một khu đô thị phát triển bền vững phương Tây. Dự án thu hút được nhiều quan tâm của khách hàng không chỉ bởi sản phẩm nhà phố thương mại tiện ích mà còn bởi dãy nhà liền kề bạch kim cao cấp được thiết kế với phong cách sống quốc tế và tao nhã.

Bạn có thể chọn một trong 26 căn nhà phố liền kề bạch kim để sinh sống. Mỗi căn nhà có tổng diện tích xây dựng là 354,93m2. Trong đó, diện tích đất từ 120m2 – 180m2. Với thiết kế 4 tầng lầu và gác lửng, căn nhà sẽ là nơi cho bạn một cảm giác ấm cúng và gần gũi sau mỗi ngày làm việc.

Nhà liền kề bạch kim The Manor Central Park với vẻ đẹp đồng bộ

Nhà liền kề bạch kim tại khu đô thị The Manor Central Park được thiết kế 2 lối đi riêng, nhằm tạo ra nhiều cách sắp xếp công năng sử dụng khác nhau cho gia chủ như có thể thuê tầng 1 cho một hộ gia đình độc lập với lối ra vào riêng, hoặc tầng 2 có thể cho 1 hộ 1 tầng dưới cho 1 hộ, hoặc cũng có thể cho thuê đơn lẻ từng căn phòng trên từng tầng. Các căn phòng đọc sách hay thay đồ cũng tạo được sự riêng tư. Chính phong cách thiết kế khoa học, hợp lý đã giúp căn nhà trở nên thông minh hơn, rất thích hợp cho các gia đình ưa sự tiện nghi, hiện đại. Gian thờ tách biệt ở trên tầng cao nhất của căn nhà, tạo không khí trang nghiêm. Mọi căn phòng đều được chăm chút một cách tỉ mỉ. Tất cả giúp cho gia chủ có được cuộc sống như mong đợi.

Mặt bằng nhà liền kề bạch kim The Manor Central Park

Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã rất khéo léo tạo ra những vị trí lý tưởng để rừ các căn nhà liền kề bạch kim dễ dàng hòa mình vào thiên nhiên với con đường rợp bóng cây xanh, công viên xanh và mặt nước. Đặc biệt khi ban giao cho khách hàng 100% các căn nhà phố liền kề bạch kim đều được xây dựng hoàn chỉnh cả nội và ngoại thất chất lượng cao, chính vì vậy gia chủ nhận sau khi nhận nhà sẽ có thể ở luôn không cần xây dựng hay cải tạo gì thêm.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi theo form dưới đây để nhận được thông tin về The Manor Central Park chính xác nhất và nhanh nhất.


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Leave a Reply