Mê mẩn với vẻ đẹp hoàn hảo của nhà phố thương mại The Manor Nguyễn Xiển

Dự án nhà phố thương mại The Manor Nguyễn Xiển là một trong những công trình có sức đầu tư hấp dẫn nhất tại phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Công trình này sở hữu nhiều ưu điểm có một không hai mà khách hàng không thể bỏ lỡ. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những ưu điểm nhà phố thương mại The Manor Nguyễn Xiển một cách rõ nhất gửi tới khách hàng

Vị trí quy hoạch nhà phố thương mại The Manor Central Park

Hiện nay, nhà phố thương mại The Manor Nguyễn Xiển nằm trên vị trí đắc địa thuộc địa bàn phường Đại Kim (Hoàng Mai) và xã Thanh Liệt (Thanh Trì) tiếp giáp với đại lộ Nguyễn Xiển giúp kết nối khu vực này với nội đô và đi ra các tỉnh thành ngoài Hà Nội một cách nhanh chóng.

Đặc biệt nếu đã đến thăm quan khu đất xây dựng dự án, khách hàng có thể chưa cảm nhận được nổi bật của công trình này tuy nhiên theo bản đồ quy hoạch khi dự án hoàn thiện sẽ được mở rộng hai mặt tiền giúp cho chủ nhân tương lai có được không gian thoáng đãng. Với vị trí đắc địa, giá trị bất động sản nhà phố thương mại The Manor Central Park có nhiều tiềm năng cơ hội tăng giá trong tương lai.

Giá trị bất động sản nhà phố thương mại The Manor Central Park có nhiều tiềm năng cơ hội tăng giá trong tương lai.

Thiết kế độc đáo, đa dạng mục đích sử dụng

Trong số khoảng hơn 1000 căn nhà thấp tầng của toàn bộ dự án có tới đến 722 căn nhà phố The Manor Central Park được thiết kế rất thông minh. Không chỉ là một không gian sống hoàn hảo, nhà phố thương mại còn kết hợp với đầu tư và kinh doanh vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên hai không gian sinh hoạt và kinh doanh hoàn toàn tách biệt đảm bảo không có sự quấy rầy nào, bởi nhà phố thương mại The Manor Nguyễn Xiển có thiết kế cầu thang riêng bên ngoài đi lên tầng 2, khu cư dành cho sinh hoạt gia đình được thiết kế để tận dụng tối đa diện tích và có khu vườn nhỏ ngoài sảnh để tăng vẻ hài hòa tươi mát cho không gian sống.

Mặt khác các khu nhà phố The Manor Central Park được quy hoạch không gian kinh doanh theo chủ đề, ngàng hàng. Vỉa hè rộng là lợi thế lớn cho việc kinh doanh tại đây, nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi nhộn nhịp tổ chức các hoạt động vui chơi trong dịp cuối tuần. Với quy mô của dự án The Manor Nguyễn Xiển, những khu cao tầng xen lẫn với thấp tầng sẽ tạo điều kiện cho người kinh doanh. Đây chính là một trong những yếu tố đặc biệt tạo ra giá trị của những căn nhà phố thương mại thại The Manor Nguyễn Xiển.

Với quy mô của dự án The Manor Nguyễn Xiển, những khu cao tầng xen lẫn với thấp tầng sẽ tạo điều kiện cho người kinh doanh

Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi theo form dưới đây để nhận được thông tin về nhà phố thương mại tại The Manor Central Park chính xác nhất và nhanh nhất. Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về mặt bằng, bảng giá của sản phẩm.

ĐĂNG KÝ  NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY:


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Leave a Reply