Kinh nghiệm khi lựa chọn nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại được giới bất động sản đánh giá là kênh đầu tư có tỷ suất sinh lời và khả năng gia tăng gia trị tài sản cao. Tuy nhiên để đạt được mức lợi nhuận tối đa, khách hàng nên tham khảo một số kinh nghiệm lựa chọn dự án trước khi “xuống tiền”.

Chủ đầu tư uy tín

Đây là điểm cần đặc biệt chú ý khi khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm. Tại Hà Nội hiện có một số chủ đầu tư được khách hàng đánh giá cao tạo được điểm nhấn cho thị trường bất động sản như tập đoàn Nam Cường với mô hình nhà phố An Phú Shop villa hay gần đây nhất Tập đoàn Bitexco với mô hình nhà phố thương mại thuộc dự án The Manor Central Park.

Tập đoàn Bitexco là một trong những chủ đầu tư uy tín tạo được nhiều điểm nhấn cho thị trường bất động sản.

Khu nhà phố thương mại là một phần của dự án The Manor Central Park quy mô rộng 89ha, nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Xiển vành đai 3. Không chỉ thừa hưởng hệ thống hạ tầng tiện ích sẵn có, bao quanh nội khu The Manor Central Park còn có nhiều tiện ích cao cấp như quảng trường, khu tập thể dục, bể bơi, trường học liên cấp, công viên ngón tay, phố đi bộ… Đặc biệt dự án còn sở hữu công viên trung tâm rộng 7ha, nằm giữa khu đô thị tạo nên không gian sinh thái hài hòa với thiên nhiên.

Cộng đồng văn minh tiềm năng sinh lời lớn

Bên cạnh việc tìm hiểu kỹ chủ đầu tư dự án quy mô dân cư và môi trường xung quanh dự án cũng được nhiều khách hàng chú trọng. Thực tế cho thấy sự thành công của một dự án nhà phố thương mại phụ thuộc rất lớn vào quy mô  và khả năng lấp đầy của dự án.

Tại The Manor Central Park, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi những căn nhà phố đều được nằm trong quần thể khu đô thị phức hợp nơi hiện hữu của 18 tòa nhà cao tầng với 5000 căn hộ, hơn 3000 lãnh đạo và chuyên gia cao cấp của trung tâm nghiên cứu SamSung, cùng hàng trăm biệt thự nhà liền kề trong khu dân cư sôi động sẽ mang lại nhiều lợi ích gia tăng ngay khi khách hàng nhận nhà.

Sự thành công của một dự án nhà phố thương mại phụ thuộc rất lớn vào quy mô  và khả năng lấp đầy của dự án.

Đặc biệt, do nằm ngay trên các trục đường lớn như Đại lộ Hoàng Mai, khu nhà phố thương mại The Manor Central Park có mặt tiền hướng ra tuyến đường rộng đến 18m lòng đường dễ dàng tiếp cận khách hàng từ nhiều hướng từ nội khu đến ngoại khu. Bên cạnh đó do có hệ thống đỗ xe ngoài trời và tầng hầm rộng lớn, cư dân sống tại khu đô thị hay khách vãng lai bên ngoài đều có thể tiếp cận cửa hàng một cách nhanh chóng.

Thiết kế nổi bật tiện ích

Bên cạnh quy mô dự án, những điểm nổi bật về thiết kế tại các dự án nhà phố thương mại cũng là yếu tố thu hút khách hàng. Hiện nay hầu hết các căn shophouse đều được thiết kế thông minh có phần diện tích kinh doanh và phần diện tích ở tách biệt. Tuy nhiên ngoài để kinh doanh nhiều shophose cũng được các chủ đầu tư với thiết kế mở, nhằm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng hơn như dùng làm nhà hàng, quán cà phê, phòng khám…

Những điểm nổi bật về thiết kế tại các dự án nhà phố thương mại cũng là yếu tố thu hút khách hàng.

Tại shophouse The Manor Central Park, chủ đầu tư đã áp dụng thiết kế đa dạng với 4 tầng + gác lửng hoặc 5 tầng + gác lửng + gara để oto, tầng 1 + gác lửng để kinh doanh, từ tầng 2 trở lên sử dụng cho việc sinh hoạt. Với lối thiết kế thông minh này, chủ đầu tư Bitexco đã khắc phục nhược điểm của nhà phố thương mại kiểu cũ không được quy hoạch tổng thể , mặt tiền chật hẹp.

Các căn shophouse The Manor Central Park đều được thiết kế với diện tích dao động từ 75m2 – 131m2 mặt tiền rộng 5 – 6.6m. Đặc biệt để tách không gian ở và kinh doanh chủ đầu tư Bitexco còn thiết kế shophouse The Manor Central Park có hai cửa trước sau giúp quá trình buôn bán không ảnh hưởng cuộc sống gia đình.

Với những điểm đặc trưng riêng biệt và nổi bật, cùng vị trí đắc địa tại của ngõ phía Tây Nam thủ đô, nhà phố thương mại The Manor Central Park là sản phẩm đang thu hút khách hàng, nhà đầu tư.

Hiện tại dự án The Manor Central Park đã hoàn thành khu nhà mẫu phục vụ cho khách hàng tham quan và trải nghiệm trực tiếp. Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ HOTLINE  0901.411.555 – 0989.818.067


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Leave a Reply