Dự án The Manor Central Park tung chính sách bán hàng hấp dẫn

Dự án The Manor Central Park luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng với lối quy hoạch thông minh – tiện ích – đồng bộ. Đặc biệt với những khách đang tìm kiếm một sản phẩm BĐS chất lượng, thân thiện với thiên nhiên thì The Manor Central Park là sự lựa chọn số 1. Hòa trong không khí tươi mới của mùa thu, chủ đầu tư Bitexco đã tung ra chính sách bán hàng hấp dẫn nhằm tăng thêm sức nóng cho dự án The Manor Central Park.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN TẠI THE MANOR CENTRAL PARK

* Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng từ ngày 23/10/2018 đến hết ngày 3/11/2018:

+ Khách hàng mua nhà và sử dụng chính sách hỗ trợ lãi suất sẽ được tặng thêm 3 tháng hỗ trợ lãi suất so với mức quy định

+ Khách hàng được miễn 2 năm phí dịch vụ kể từ ngày bàn giao nhà.

+ Khách hàng được tặng 1 Iphone – Xs khi đặc cọc, ký HĐMB và thanh toán đủ 30% giá trị HĐMB theo tiến độ thông thường. Trường hợp khách hàng không nhận quà tặng thì giá trị quà tặng sẽ được quy đổi thành tiền tương đương 35.000.000vnđ và được trừ trực tiếp vào giá trị HĐMB.

+ Khách hàng đặt cọc ký HĐMB và thanh toán đủ 30% giá trị HĐMB trong vòng 2 ngày được tặng góp hỗ trợ cho thuê shop trong vòng 3 tháng tương đương 100 triệu đồng (được trừ trực tiếp vào giá trị HĐMB).

* Không áp dụng đồng thời ưu đãi quy định tại mục này với chương trình tặng Iphone – Xs nêu trên.

The Manor Central Park tung chính sách bán hàng hấp dẫn.

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG MUA NHIỀU CĂN HỘ

+ Chính sách dành cho khách hàng mua căn thứ 2, thứ 3: Giảm 1% trên giá niêm yết của căn thứ 2, thứ 3.

+ Chính sách dành cho khách hàng mua căn thứ 4 trở lên: Giảm 2% trên giá niêm yết của căn thứ 4 trở lên.

Ra mắt nhà mẫu tháng 3/2018, The Manor Central Park đang liên tục gây sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội nhờ quy hoạch theo mô hình đô thị – trung tâm kinh doanh, đặc biệt là khoảng xanh rộng lớn. Dự án sở hữu 7 công viên bao gồm một công viên trung tâm, 5 công viên nhỏ đan xen giữa các dãy nhà, hệ sinh thái phong phú gần gũi thiên nhiên và đầy đủ tiện ích hiện đại.

Nằm tại vị trí phía Tây Nam Hà Nội – vùng kinh tế trọng điểm trong tầm nhìn quy hoạch Thủ đô 2030, The Manor Central Park hứa hẹn là đô thị sinh thái – trung tâm kinh doanh lớn với quy hoạch mang tầm nhìn và kiến trúc hài hòa phương Đông, phương Tây, kế thừa những tinh hoa riêng có của Thăng Long – Hà Nội.

The Manor Central Park là đô thị sinh thái – trung tâm kinh doanh lớn với quy hoạch mang tầm nhìn và kiến trúc hài hòa.

Ngoài ra, dự án được phối hợp triển khai từ nhiều đối tác tư vấn thiết kế, xây dựng nước ngoài uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Trong đó có sự trợ giúp của đội ngũ tư vấn từ CZS và EE&K thiết kế quy hoạch tổng thể đô thị và công ty Nhật Kume Sekkei thiết kế kiến trúc.

Theo Ban quản lý dự án, trong giai đoạn 1 The Manor Central Park dự kiến đưa ra  561 căn hộ thấp tầng khác nhau, diện tích khác nhau giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Thêm vào đó, tất cả căn nhà tại đây đều được thiết kế với phong cách quốc tế hiện đại và tao nhã; mỗi mét vuông đất đếu được xem xét kỹ lưỡng nhằm tối ưu hóa không gian và giảm chi phí năng lượng.

Dự án có tiến độ thanh toán linh hoạt, có chính sách hỗ trợ lãi suất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Trong trường hợp khách hàng không tham gia chính sách hỗ trợ lãi suất và có nhu cầu thành toán sớm bằng vốn tự có so với tiến độ thanh toán thông thường thì được hưởng chiết khấu 10%/ năm trên số tiền thanh toán sớm trên số ngày thanh toán sớm quy định tại HĐMB.

Dự án The Manor Central Park có tiến độ thanh toán linh hoạt, có chính sách hỗ trợ lãi suất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Có thể nói, với những lợi thế của dự án cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, đây quả thực là thời điểm vàng để sở hữu căn hộ cao cấp tại The Manor Central Park. Hiện tại The Manor Central Park đã hoàn thành khu nhà mẫu nhằm đáp ứng nhu cầu thăm quan và trải nghiệm của khách hàng. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Mr. Hậu 0901.411.555 – 0989.818.067 để được hỗ trợ thông tin chính xác nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Leave a Reply