Thời điểm vàng cho giới đầu tư với Shophouse The Manor Central Park

Trong bối cảnh bức tranh kinh tế chung có nhiều biến động bất lợi, giá vàng liên tục lao dốc, kênh đầu tư tiền ảo và thị trường chứng khoán dậm chân tại chỗ, ngân hàng đang mất dần tín nhiệm với 1 loạt bê bối liên quan đến tiền gửi của khách hàng bị bốc hơi… thì BĐS đang là kênh đầu tư an toàn mà các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn. Vừa để ở, vừa kinh doanh, vừa để cất trữ tài sản lý tưởng … Lý do trên khiến Shophouse The Manor Central Park nhanh chóng trở thành sản phẩm HOT được giới đầu tư nhòm ngó. Với ưu điểm sinh lời hoàn hảo trong những năm gần đây, Shophouse chính là sản phẩm đầu tư mà nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm nổi trội khiến giới đầu tư địa ốc kinh ngạc

Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại thường là sản phẩm sở hữu vị trí đẹp trong những thiên đường mua sắm nổi tiếng, giữa vị trí trung tâm của trung tâm. Đây được coi là yếu tố tiền đề xuất phát từ nhu cầu mua sắm cho cuộc sống hằng ngày của cư dân trong các khu đô thị lớn.

Shophouse The Mannor Central Park đang là kênh đầu tư được quan tâm.

Khoảng hơn 10 năm trở lại đây, nhiều khu nhà phố thương mại được xây dựng trong lõi của những quần thể đô thị khép kín cùng sự phát triển của các siêu đô thị. Đây là yếu tố quan trọng bảo đảm cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng với khả năng sinh lời lớn, giá trị thương mại gia tăng dần theo thời gian.

Đi theo xu hương của nhiều thành phố lớn trên Thế giới, Hà Nội hiện nay cũng đã bắt đầu xuất hiện nhiều khu nhà phố thương mại trong các khu đô thị cao cấp, hiện đại. Giới đầu tư Việt đã bắt đầu quen với việc đầu tư vào Shophouse, xem đó là một kênh giữ tiền an toàn và mang về lợi nhuận thảnh thơi số một.

The Manor Central Park xứng đáng để nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”

Khác với bối cảnh tại phân khúc chung cư cao cấp, khi lượng cung đang vượt quá cầu dẫn đến việc bán hàng bị chậm, shophouse lại cho thấy nhiều dấu hiệu tích cực khi giá cao nhưng vẫn đắt hàng.

Trong các dự án có shophouse thì The Manor Central Park đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư bởi quy hoạch đô thị mở thông minh và tiện ích. Đặc biệt tại đây số lượng shophouse lên đến 722 căn sẽ là tiền đề để hình thành một khu đô thị thương mại sầm uất, kinh doanh và sinh lời bền vững.

Đầu tư Shophouse The Mannor Central Park ở thời điểm này là cực kỳ hợp lý.

Tại The Manor Central Park, các căn shophouse được thiết kế và phân chia linh hoạt với diện tích từ 75m2 đến 99m2. Từ tầng 1, chủ đầu tư thiết kế 2 lối đi tách biệt dành cho khu vực kinh doanh và lối đi sinh hoạt riêng để không gây ảnh hưởng tới hoạt động sống hàng ngày. Từ tầng 2, không gian sống được thiết kế hợp lý với giếng trời, thang máy, ban công cùng nhiều cửa sổ, khiến căn nhà luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành, gió trời mát mẻ. Đây chính là nét thiết kế độc đáo riêng của các căn Shophouse tại The Manor Central Park mà không phải dự án nào cũng có được.

Shophouse The Mannor Central Park là một sản phẩm kết hợp công năng 2 trong 1, vừa để tích lũy tài sản và đầu tư hiệu quả, vừa để hòa mình vào cuộc sống xanh trong khu đô thị phức hợp đầy đủ tiện nghi, xứng tầm đẳng cấp… Có thể nói, sở hữu một căn Shophouse tại các khu đô thị có quy mô khổng lồ như The Mannor Central Park không đơn thuần là sở hữu một sản phầm bất động sản giàu tiềm năng, không chỉ mang đến lợi nhuận bền vững; đó còn là thành công nhìn thấy được từ quyết định xuống tiền đúng mục đích, đúng thời điểm và đúng tầm nhìn của một nhà đầu tư đích thực.

Hiện tại, The Manor Central Park đã có khu nhà mẫu để quý khách hàng trực tiếp tham quan và cảm nhận, hãy nhanh tay đăng ký nhận thông tin mới nhất dự án tại đây để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu và đầu tư tại đây.


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Leave a Reply