Bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư lâu dài và ổn định

Đô thị hóa phát triển nhanh chóng, dân số gia tăng kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở tăng cao. Chính điều này đã giúp cho thị trường bất động sản trở thành kênh đầu tư lâu dài mà nhiều nhà đầu tư hướng đến.

Nói đến bất động sản là nhắc đến một trong những tài sản có giá trị cao, có tiềm năng sinh lời lớn, bởi cơ bản đất đai không sinh sôi thêm trong khi dân số, con người và nhu cầu ở sinh hoạt, kinh doanh ngày càng tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết các loại hình bất động sản như thế nào để định hướng đầu tư cho phù hợp trong từng thời điểm.

Tính đến thời điểm hiện tại thị trường bất động sản đang có rất nhiều các loại hình đầu tư được chú ý, theo đó phổ biến nhất được kể đến đó chính là đầu tư biệt thự biển, đầu tư chung cư căn hộ, đầu tư biệt thự và nhà phố.

Đầu tư biệt thự biển

Đầu tư biệt thự biển có sức hấp dẫn lớn bởi  giá trị đầu tư vừa phải, thu hút dòng vốn nhàn rỗi

Việt Nam với đường bờ biển dài là một lợi thế để hấp dẫn khách du lịch có nhu cầu nghỉ dưỡng. Nắm bắt được nhu cầu này, một loại hình bất động sản mới được hình thành và phát triển đó chính là biệt thự biển, khu nghỉ dưỡng ven biển. Theo đánh giá của giới chuyên gia, loại hình này có sức hấp dẫn lớn khi giá trị đầu tư vừa phải thu hút dòng vốn nhàn rỗi. Tuy nhiên, một trong những rủi ro với các nhà đầu tư loại hình này chính là mức lợi nhuận thu được không đạt được mức kỳ vọng. Chưa kể, Việt Nam là một trong những quốc gia chịu tác động nhiều từ biến đổi khí hậu và làm ảnh hưởng rất lớn đến du lịch, qua đó tác động tới bất động sản nghỉ dưỡng.

Đầu tư chung cư căn hộ

Đầu tư căn hộ chung cư là loại hình đầu tư bất động sản theo xu thế nhà ở của xã hội, bởi hiện nay nhu cầu ở căn hộ đang chiếm thị phần khá lớn. Theo đó nhà đầu tư có thể chọn căn hộ cao cấp, căn hộ tầm trung, hoặc căn hộ bình dân… để đầu tư sao cho phù hợp. Đánh giá loại hình đầu tư này các chuyên gia nhận thấy sản phẩm dễ dàng tạo ra nguồn thu nhập thụ động nhưng ổn định cho chủ đầu tư. Vốn đầu tư cũng thấp hơn so với các loại hình khác. Nếu nhà đầu tư có thể kết hợp với ngân hàng để vay vốn thì có thể giảm áp lực tài chính khá nhiều.

Đầu tư căn hộ chung cư là loại hình đầu tư bất động sản theo xu thế nhà ở của xã hội

Đầu tư nhà phố biệt thự

Đối với bất động sản nhà phố và biệt thự, tuy không được quảng cáo rầm rộ như thị trường căn hộ chung cư, nhưng do tâm lý thích ở nhà đất của nhiều người dân, nhà phố và biệt thự vẫn duy trì được lượng giao dịch lớn từ đầu năm đến nay. Đầu tư nhà phố cũng đòi hỏi nguồn vốn khá lớn từ các nhà đầu tư, nhưng loại hình này vẫn được đánh giá là một kênh đầu tư khá hời và vẫn thịnh hành ở thị trường. Vì phần lớn nhà phố đều giữ giá với thị trường khá tốt. Cơ hội tăng giá cho nhà phố có tiềm năng hơn các loại hình khác. Bên cạnh đó, bản thân nhà phố cũng có giá trị cho thuê với giá khá cao tạo lợi nhuận tức thời cho nhà đầu tư.

Tuy mới manh nha ở những năm gần đây, sức hút của những dự án nhà phố tại Việt Nam cũng được chứng minh qua số lượng sản phẩm bán ra trên thị trường. Với cơ chế vừa ở, cho thuê, kinh doanh, lại vừa có sự gia tăng về giá trị bất động sản 1 cách tự nhiên thì đây là một trong những loại hình đầu tư sinh lời tốt không phụ thuộc vào chu kỳ lên xuống của bất động sản.

Nhà phố The Manor Central Park nằm trong khu đô thị đẳng cấp bậc nhất thủ đô mang lại lợi nhuận chênh lệch đáng mong ước.

Với những biến động tích cực của loại hình nhà phố, mới đây thị trường bất động sản đã xuất hiện thêm một sản phẩm tại một khu đô thị, ở một vị trí đắc địa bậc nhất khu vực Tây Nam Hà Nội – nhà phố The Manor Central Park được các nhà đầu tư đã kịp “nhắm” vào những sản phẩm này như một cơ hội sinh lời sáng giá và đương nhiên cũng là một tổ ấm tuyệt vời.

Nhà phố The Manor Central Park Nguyễn Xiển tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển, trong khu đô thị mở, đẳng cấp, quy mô rộng lớn hiếm có giữa Hà Nội. Chính những yếu tố trên khiến cho sản phẩm BĐS tại đây có tính thanh khoản cao và mang lại lợi nhuận đáng mong ước cho các nhà đầu tư từ vị trí hiếm có của mình. Đầu tư nhà phố The Manor Central Park là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu quý vị quan tâm đến lợi nhuận từ loại hình nhà phố thương mại cao cấp. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu BĐS tại khu đô thị The Manor Central Park ngay nội đô với giá trị từ tiềm năng sinh lời vượt trội.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARL TẠI ĐÂY:


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Leave a Reply